Mạng lưới

chuyên gia

T.S

Nguyễn Kim Dung

Viện trưởng

Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt

TS. Nguyễn Kim Dung được biết đến như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn về đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam. Bà đã có gần 30 năm tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại trường Đại học Sư phạm TPHCM và nhiều trường đại học khác.

Cô Dung.jpg

Th.S

Lê Thị Thu Huyền

Giám đốc điều hành

STEAMe Garten

Là chuyên gia dày dặn trong lĩnh vực đào tạo giáo viên về phương pháp giảng dạy, giáo dục STEM, giáo dục tỉnh thức , chị Huyền còn phát triển và xây dựng hệ thống trường mầm non STEAME Garten và STEAME Academy thành một trong những hệ thống giáo dục STEAM hàng đầu Việt Nam cho trẻ mầm non và học sinh ở lứa tuổi phổ thông.

Chị Huyền.jpg
Anh Hoài.jpg

PGS T.S

Nguyễn Xuân Hoài

Viện trưởng

Viện AI Academy Việt Nam

Một chuyên gia có 25 năm kinh nghiệm về giảng dạy, nghiên cứu, thực hành AI tại Việt nam, Úc, Hàn Quốc, TS Hoài là sáng lập viên và giám đốc điều hành của AI Academy Vietnam. TS Hoài đã có hàng trăm công bố khoa học về Trí tuệ nhân tạo, trí tuệ tính toán, tính toán thông minh dựa trên mô phỏng tiến hóa, là cố vấn cho nhiều hội nghị, tạp chí, tổ chức về AI trong và ngoài nước.

Anh Hưng.jpg

Thầy

Ngô Quốc Hưng

Sáng lập

Trung tâm Tài năng COTAI

Có 15 năm nghiên cứu và giảng dạy về AI & Robotics ở Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc. Thầy Hưng từng là giám đốc sản phẩm của startup AINovation (2018-2019). 

Trung tâm tài năng CoTAI do thầy sáng lập là đối tác triển khai chương trình đào tạo kỹ sư AI 3 cấp độ cùng VTC Academy từ 2019, và chương trình AI từ phổ cập đến chuyên sâu tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong HCM từ năm 2018.

T.S

Phạm Sỹ Nam

Giảng viên Toán

Đại học Sài Gòn

Thành viên ban soạn thảo chương trình giáo dục phổ thông mới, môn Toán.

Từ năm 2015 tham gia bồi dưỡng HSG Quốc gia môn Toán cho trường chuyên Lê Hồng Phong, Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trong 7 thành viên của Ban soạn thảo Chương trình môn Toán áp dụng từ năm 2019. 2 lần được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo trao tặng bằng khen.

Đã có nhiều công trình nghiên cứu về giáo dục Toán học và báo cáo tại các Hội thảo quốc tế về giáo dục Toán học.

Phạm Sỹ Nam.jpg

Nguyễn Huyền Trang

Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học

Trường Bồi Dưỡng Cán Bộ GD Hà Nội

Là một trong các tác giả của sách giáo khoa môn Đạo đức và Hoạt động trải nghiệm lớp 1,2 (bộ sách Chân trời sáng tạo – NXB Giáo dục Việt Nam) và nhiều đầu sách tham khảo khác cho học sinh, giáo viên tiểu học. 15 kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục tiểu học và quản lý giáo dục tiểu học đặc biệt là đổi mới phương pháp dạy học, đánh giá kết quả giáo dục theo hướng phát triển năng lực học sinh, góp phần tạo dựng một thế hệ trẻ em Việt nhân ái – trách nhiệm và sáng tạo.

Dung Oksidia.jpg

Ông

Nguyễn Việt Dũng

Đồng sáng lập, quản lý

WeCreate

Trưởng thành trong gia đình có ba thế hệ gắn bó với giáo dục, ông Dũng hiện là chuyên gia về mảng phát triển thương mại và vận hành trong giáo dục (khối tư nhân). Ngoài ra, ông còn là một giảng viên, tác giả, dịch giả uy tín với hơn 1.000 giờ giảng dạy và 60.000 ấn bản sách đã tham gia phát hành.

Kiều My.jpg

Đoàn Kiều My

Sáng lập

YellowBlocks

Doanh nhân, MC/Host và Cố vấn chiến lược cho các công nghệ mới nổi (AI, Blockchain, Cloud, Data). Thành lập YellowBlocks năm 2018 - tổ chức kết nối hệ sinh thái các công nghệ mới nổi giữa Việt Nam với thế giới. Chỉ trong vòng 6 tháng, YellowBlocks đã thiết lập quan hệ hợp tác với hơn 60 đối tác trong nước và toàn cầu, mở rộng phạm vi tiếp cận đến gần 100,000 công chúng yêu công nghệ.

Ông

Võ Thành Đăng

Chuyên gia huấn luyện,

diễn giả truyền cảm hứng quốc tế

Sáng lập viên & Chuyên gia Huấn luyện – InterCharm (Singapore)

Thành viên Hiệp hội Diễn giả Truyền cảm hứng quốc tế - IAPO

Phó Chủ tịch - Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài | BAOOV

Giải thưởng Young Creative Entrepreneur Award (2011) của Hội Đồng Anh tôn vinh Doanh nhân sáng tạo trẻ

Huấn luyện viên phát triển kỹ năng của chuỗi chương trình "Thương hiệu nhà lãnh đạo" và "Công dân toàn cầu"

Anh Danny.jpg

Ông

Trần Hùng Thiện

Chủ tịch

GCOMM

Tốt nghiệp chương trình đào tạo thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Hawaii (Mỹ), từng giữ vị trí Giám đốc cấp cao mảng nghiên cứu bán lẻ của công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu tại Việt Nam- Nielsen. Năm 2011, ông sáng lập GComm, trở thành một công ty và chuyên gia hàng đầu trong nước về nghiên cứu thị trường. 

viber_image_2021-02-19_18-33-34.jpg