Giải pháp công nghệ

Sao Mai.jpg

Trường học

thông minh

Sao Mai 

Sao Mai cung cấp giải pháp trường học Thông minh, phòng học thông minh, thư viện Thông minh và các giải pháp công nghệ giáo dục hàng đầu Việt Nam từ các nhà sản xuất tiên tiến trên thế giới .

Garastem.jpg

Bộ công cụ

Robotics

GaraSTEM

GaraSTEM là đơn vị tiên phong cung cấp các công cụ, sản phẩm và giáo trình học tập về Robotics chuyên nghiệp, uy tín đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu giáo dục công nghệ của ngành giáo dục.

Hệ thống khảo thí trực tuyến

789.vn 

789.vn cung cấp các giải pháp công nghệ giáo dục hướng đến sự chủ động trong học tập cho học sinh cũng như hỗ trợ nhà trường, giáo viên trong công tác giảng dạy, thi cử và quản lý học sinh.

789vn.jpg
Trạng.jpg

Ngân hàng video giáo dục

Trạng 

Ngân hàng video giáo dục Trạng là một dự án của những người bạn trẻ giáo viên, kỹ sư, thiết kế đồ hoạ, kinh tế,… mong muốn mang thế giới vào trong lớp học để hỗ trợ thầy cô và học sinh được học tập vui thích hàng ngày.

Không gian

sáng chế

KDI Education

KDI Education tài trợ một Không Gian Sáng Chế, theo đúng chuẩn Israel ngay tại trường. KDI Education trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị công nghệ phục vụ cho việc học STEM như Máy in 3D, Máy cắt laser, Robot

Nền tảng và ứng dụng số

The Kirin Lab 

The Kirin Lab xây dựng các sản phẩm kỹ thuật số đẳng cấp thế giới với mức đầu tư hợp lý, là chuyên gia tư vấn phát triển và thiết kế phần mềm trong việc xây dựng các trang web và ứng dụng có thể nhân rộng.

kirin lab.png