Hệ sinh thái

ngoài nước

17.png

Quỹ đầu tư

EduSpaze là chương trình tăng tốc Edtech đầu tiên của Singapore , với mục đích nuôi dưỡng một hệ sinh thái khởi nghiệp Edtech sôi động phục vụ lĩnh vực giáo dục ở Singapore và Đông Nam Á.

16.png

Giáo dục

Aflatoun International phát triển ba chương trình giảng dạy: Aflatot, Aflatoun và Aflateen, lấy trẻ em làm trung tâm và đào tạo các kỹ năng xã hội, tài chính, nghề nghiệp và khởi nghiệp.

7.png

Quỹ đầu tư

Quest Ventures tập trung vào chiến lược 'nền kinh tế kỹ thuật số' bao trùm khắp châu Á và là một trong những nhà đầu tư công nghệ giai đoạn đầu lớn nhất trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

11.png

Doanh nghiệp

xã hội

Là một nền tảng tăng tốc doanh nghiệp tại Singapore, BoP Hub hướng tới xây dựng một thị trường hiệu quả để giải quyết đói nghèo bằng cách kết nối các đối tác và chia sẻ nguồn lực.

8.png

Giáo dục

Singapore Science Centre Global thuộc sở hữu hoàn toàn của Science Center Board , phát triển các sản phẩm liên quan đến khoa học như STEM,  đào tạo giáo viên và tư vấn chương trình.

10.png

Giáo dục

ITE Education Services (ITEES),  thuộc sở hữu của Viện Giáo dục Kỹ thuật (ITE), Singapore, với mục tiêu chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực Giáo dục & Đào tạo Kỹ thuật và Dạy nghề (TVET).

12.png

Giáo dục

AWS Educate cung cấp nội dung và chương trình nâng cao kỹ năng điện toán đám mây trong các lĩnh vực đang phát triển, kết nối nhà tuyển dụng với những sinh viên tìm việc đủ tiêu chuẩn.

9.png

Giáo dục

OneMaker Group (OMG) là một studio với không gian sản xuất & sáng tạo đổi mới, thiết kế và tạo mẫu sản phẩm, giáo dục thay thế và phát triển nghề nghiệp cho mọi đối tượng.

6.png

Giáo dục

Có mặt tại 6 quốc gia trên thế giới, VIVITA là một tổ chức với sứ mệnh trang bị kỹ năng cho thanh thiếu niên thế kỷ 21, cung cấp cho họ môi trường và công cụ kỹ thuật số để khám phá không sợ hãi.

5.png

Giáo dục

Kalpha là một hệ sinh thái ngang hàng, nơi các cá nhân có thể khám phá, kết nối và gặp gỡ nhau trên cơ sở 1-1 để học hỏi và chia sẻ kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm cho nhau.