Conference

Sự kiện

01.

Hội thảo XU HƯỚNG TUYỂN DỤNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP quy tụ những chuyên gia tại nhiều lĩnh vực để chia sẻ góc nhìn cá nhân và cảm nhận, đúc kết của họ về những thay đổi cần có trong việc học lẫn người dạy & học. Nhiều khái niệm mới như sự chuyển dịch của nền kinh tế lao động tự do (Gig Economy) và xã hội mạng lưới (Network Society) cũng sẽ được giới thiệu trong hội thảo.

02.

Hội thảo ẢNH HƯỞNG CỦA CÔNG NGHỆ MỚI NỔI LÊN GIÁO DỤC mang đến góc nhìn từ những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ mới nổi AI - Blockchain - Cloud - Data. Người tham gia có được góc nhìn từ hành trình cá nhân của họ đến với những công nghệ mới nổi, và thông qua việc tương tác & thấu hiểu công nghệ đó đã giúp họ thay đổi quan điểm và góc nhìn về giáo dục ra sao? Giới thiệu những điều mà giáo viên, phụ huynh và học sinh có thể thực hiện ngay để thay đổi nhận thức và bắt nhịp với những xu hướng giáo dục quan trọng.

03.

Webinar về KỸ NĂNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO,  cùng cộng đồng trao đổi về tiêu chí Kỹ năng sáng tạo đổi mới, một trong 8 tiêu chí của Giáo dục 4.0 theo Diễn đàn kinh tế thế giới.

  •  Kỹ năng sáng tạo đổi mới là gì?

  • Độ tuổi nào có thể băt đầu để tiếp cận kỹ năng sáng tạo đổi mới??

  • Giáo dục kỹ năng sáng tạo đổi mới có phải là giáo dục STEM hay STEAM?

  • Các Thầy Cô giáo có thể xây dựng kỹ năng sáng tạo đổi mới như thế nào trong bối cảnh chương trình quá nặng, thiếu thời gian, thiếu cơ sở vật chất như hiện nay?

04.

Webinar về KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ với các chủ đề sau:

  • Làm thế nào để dạy Kỹ năng công nghệ cho trẻ nhỏ?

  • Tư duy nền tảng cần có trong giáo dục Kỹ năng công nghệ?

  • Những kỹ năng công nghệ hàng đầu được săn đuổi trên thế giới

  • Giới thiệu chương trình đào tạo điện toán đám mây miễn phí và chất lượng cao của Amazon Web Services (học sinh 14 tuổi trở lên)

05.

Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) là một lĩnh vực công nghệ đã, đang và sẽ có tác động lớn lao đến mọi khía cạnh của đời sống trong kỷ nguyên 4.0.

Vậy chúng ta nên bắt đầu đưa Giáo dục AI vào trường học như thế nào, từ thời điểm nào là phù hợp nhất? Hội thảo GIÁO DỤC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI CHO CÁC BẬC HỌC: CƠ HỘI & THÁCH THỨC sẽ chia sẻ về các khái niệm trong giáo dục AI, cùng kinh nghiệm xây dựng chương trình AI cho lứa tuổi mầm non và khối PTTH tại Việt Nam.